Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ sáu, 13/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 784

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG

Tiếp nối thành công rực rỡ ở mùa 1 và mùa 2, trường THPT Đan Phượng long trọng tổ chức cuộc thi sơ khảo tìm kiếm tài năng Đan Phượng cùng hội diễn văn nghệ vào ngày 8/10/2017. Cuộc thi sơ khảo tìm kiếm tài năng đan phượng được tổ chức vào hồi 7h30 phút sáng còn hội diễn văn nghệ được tổ chức vào lúc 13h30 phút chiều. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, sân khấu và âm thanh phải chuyển vào nhà tập đa năng nhưng các thí sinh đã thể hiện rất tuyệt vời phần thi của mình, khắc phục mọi khó khăn.

Có thể nói, Đan Phượng’s got talen năm nay đầy màu sắc và đa phong cách, được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình bởi đông đảo đoàn viên thanh niên trong trường. Ở mùa thi năm nay, không khó để thấy sự tự tin vượt trội của các đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn khối 10 cùng sự nhiệt tình vô cùng đến từ các chi đoàn khối 12 mặc dù thời gian học tập rất bận rộn. Các phần trình diễn đa phong cách, đa thể loại, hơn nữa còn có tiết mục hội tụ đủ cả ba khối 10,11 và 12 rất đặc sắc, gây ấn tượng mạnh cho ban giám khảo và các huấn luyện viên. Bên cạnh những tiết mục múa truyền thống, thì màn múa ấn độ quả là mới lạ hấp dẫn khán giả. Không chỉ dừng lại ở đó, mùa giải năm nay còn có tiết mục võ thuật cổ truyền, ảo thuật và beatbox rất đa màu sắc, thể hiện sự đa tài và sáng tạo tuyệt vời của học sinh Đan Phượng. Sau một hồi chấm công tâm của ban giám khảo và các huấn luyện viên thì 12 tiết mục sau sẽ đi vào vòng chung kết của Đan Phượng’s got talent 2017:

Đội 1 gồm 5 HLV Tiến Đạt, Quang Huy, Thu Hà, Nga, Phương Thảo chọn về cho mình 4 tiết mục:

 • Cò lả (nhảy hiện đại)
 • Nhảy hiện đại
 • Ôi trời ơi
 • Múa Cò lả

  Đội 2 gồm 5 HLV Thanh Tùng, Đàm Huế, Thuận Yến, Đức Thuận,  Quang Hiếu cũng chọn về cho mình 4 tiết mục:

 • Liên khúc tình yêu
 • Tàu anh qua núi
 • Đàn + sáo
 • Beatbox

  Đội 3 gồm 5 HLV Nguyễn Quảng, Tuyết Mai, Thùy Phương Hoàng Hà, Như Quỳnh đã chọn về cho mình 4 tiết mục:

 • Em gái mưa
 • Ánh nắng của anh
 • Múa Ấn Độ
 • Hát đơn ca

 

Tiếp đến, buổi chiều cùng ngày, hội diễn văn nghệ được diễn ra. Phải nói năm nay quả là một năm có nhiều sự đổi mới và sáng tạo ngay từ các tiết mục cũng như thần thái của người biểu diễn. Giọng hát tuyệt vời, vũ đạo vừa uyển chuyển, vừa mạnh mẽ khiến cho ban giám khảo và khán giả trầm trồ thích thú. Các tiết mục vừa có sự công phu về dàn dựng, vừa có sự công phu về trang phục, và hơn hết là tinh thần tham gia văn nghệ đến từ các chi đoàn rất hào khởi. Ban Giám khảo cũng chọn 12 tiết mục sau đi tiếp vào vòng trong:

Múa “Sen Việt” do lớp 11A7 thể hiện

Lớp 12A4 với tiết mục múa “Cò lả”

Tiết mục múa “Cô tấm ngày nay” của lớp 12A9

“Mái đình làng biển” do lớp 11A9 trình bày

Lớp 11A6 với tiết mục múa “Hội khúc dân gian”

Nhảy “Gọi tên Việt Nam” của lớp 12A7

Tiết mục “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” của tập thể 11A2

12A2 với tiết mục “Những trái tim Việt Nam”

Tiết mục “Hào khí Việt Nam” do tập thể 11A10 thể hiện

Tiết mục “ Những bông hoa trong vườn Bác” của 10A6

Tiết mục múa của chi đoàn 11A5

Tiết mục nhảy “Cò lả” của tập thể 12A8

Cuộc thi sơ khảo tìm kiếm tài năng và hội diễn văn nghệ kết thúc trong niềm tiếc nuối của mọi người và cũng để lại trong lòng mọi người rất nhiều điều tốt đẹp. Và hơn hết là sự hồi hộp xem ai được lọt vào vòng trong và sự đột phá mới trong ngày chung kết được diễn ra vào ngày kỉ niệm thành lập trường sắp tới. Phải nói năm học 2017-2018 này quả là một năm vô cùng đặc biệt với cả thầy và trò trường thpt đan phượng, được thể hiện ngay từ những cuộc thi tài năng, văn nghệ... Hứa hẹn chung kết tìm kiếm tài năng đặc sắc trong dịp chào đón lễ kỉ niệm 55 năm thành lập trường và hội diễn văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98