Thứ hai, 14/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 642

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG NHIỆM KÌ 2019-2020

Ngày 09/10/2019, tuổi trẻ trường THPT Đan Phượng hân hoan chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đan Phượng nhiệm kỳ 2019 - 2020. 

Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Đan Phượng trong nhiệm kỳ 2019 – 2020; khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế; rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; nhận thức đầy đủ những yêu cầu mới; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Đan Phượng trong nhiệm kỳ 2019 – 2020; bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 
Đại hội đã vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện Huyện Đoàn Đan Phượng, Đoàn thị trấn Phùng, Ban thường vụ Đoàn các trường trong huyện, Ban thường trực Hội CMHS, Ban chi uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn cùng các đại biểu chính thức của hội nghị.

Đại hội đã nghe kết quả công tác đoàn và hoạt động của đoàn thanh niên nhà trường nhiệm kỳ 2018-2019) do đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên- Bí thư đoàn trường báo cáo. Trong nhiệm kỳ qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong tổ chức hoạt động song đoàn trường đã thu được những thành tích đáng kể, đáng được tuyên dương. Những hoạt động của các đoàn viên không chỉ giúp các em rèn luyện đạo đức, phẩm chất và năng lực mà còn lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng. Đồng thời Đại hội cũng được thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020 với mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục cho đoàn viên theo khẩu hiệu: Bản lĩnh – Sáng tạo – Tự tin – Hội nhập.

 Tham dự đại hội, các đại biểu của Chi đoàn giáo viên và Chi đoàn học sinh cũng có những tham luận đầy tâm huyết và sáng tạo để góp phần thúc đẩy, xây dựng Đoàn trường ngày càng vững mạnh.

  Đồng chí Trần Thị Liên – Bí thư Chi đoàn giáo viên tham luận về vấn đề tăng cường hiệu quả của việc học Tiếng Anh 

Đồng chí Nguyễn  Lan Anh – Chi đoàn 10A10 tham luận về vấn đề giảm rác thải điện tử và rác thải nhựa
Với những chương trình công tác trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với đội ngũ cán bộ Đoàn năng động, tích cực, sáng tạo, đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Năm học 2018-2019, Đoàn trường vinh dự nhận Bằng khen của Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên- Bí thư Đoàn trường cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội về thành tích xuất sắc triển khai phong trào học sinh 3 tốt.

Thay mặt Ban thường vụ Huyện Đoàn Đan Phượng, đồng chí Vũ Đình Tuấn - Huyện ủy viên Bí thư Huyện Đoàn Đan Phượng đã ghi nhận sự cống hiến trong  công tác Đoàn của Đoàn trường. Đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo về công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đoàn viên và tăng cường hơn nữa các hoạt động có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Thay mặt Ban Chi ủy, BGH trường THPT Đan Phượng, cô giáo Hoàng Thi Hồng Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cũng là người luôn đồng hành, ủng hộ, giúp đỡ Đoàn trường đã biểu dương những thành tích và sự phát triển của công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cô cũng gợi ý những vùng khả năng mà Đoàn trường có thể phát triển ở các đoàn viên để đưa công tác Đoàn ngày càng vững mạnh. Cô cũng kêu gọi ý thức trách nhiệm, đánh thức sứ mệnh thiêng liêng ở mỗi người đoàn viên, tin tưởng vào bước phát triển mới, mạnh mẽ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa của Đoàn trường trong nhiệm kì mới

Đại hội Đoàn trường THPT Đan Phượng cũng đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020 gồm 15 đồng chí có đầy đủ phẩm chất và năng lực ưu tú để lãnh đạo đoàn viên thanh niên trong trường thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đề ra dưới sự thống nhất cao của đại hội.

BCH đoàn trường THPT Đan Phượng nhiệm kỳ 2019-2020 chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu về dự Đại hội 
Danh sách BCH đoàn trường THPT Đan Phượng nhiệm kỳ 2019-2020:
1 Đồng chí  Nguyễn Hữu Tuyên – Chi đoàn giáo viên
2 Đồng chí  Nguyễn Thị Xuân Như – Chi đoàn giáo viên
3 Đồng chí  Bùi Thị Hằng – Chi đoàn giáo viên
4 Đồng chí  Trần Thị Liên – Chi đoàn giáo viên
5 Đồng chí  Nguyễn Thị Thuần – Chi đoàn giáo viên
6 Đồng chí  Phan Thị Thu Hà – Chi đoàn giáo viên
7 Đồng chí  Nguyễn Thị Mỹ - Chi đoàn giáo viên
8 Đồng chí  Nguyễn Thị Thắm- Chi đoàn giáo viên
9 Đồng chí Nguyễn Minh Hà– Chi đoàn học sinh
10 Đồng chí  Nguyễn Hữu Hoàng Nam- Chi đoàn học sinh
11 Đồng chí  Hoàng Đức Quang - Chi đoàn học sinh
Qua thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đan Phượng nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã thành công rực rỡ. Với những kết quả tốt đẹp của Đại hội và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tin rằng các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường THPT Đan Phượng sẽ từng bước phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.
Một số hình ảnh đẹp của Đại hội
 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105