Thứ sáu, 13/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 607

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG NHIỆM KỲ 2020-2021

Ngày 11/10/2020, Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Đan Phượng  nhiệm kỳ 2020- 2021 đã diễn ra diễn ra trong không khí hân hoan, trang trọng.

Đại hội có nhiệm vụ nghiên cứu, thảo luận những nội dung chủ yếu của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua trên cơ sở những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế để rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời phát huy sáng kiến của từng đại biểu, đóng góp xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới; bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 và bầu Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đan Phượng nhiệm kỳ 2020 – 2021

Đại hội đã vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện Huyện đoàn Đan Phượng, Ban thường vụ Đoàn các trường trong huyện, Ban thường trực Hội CMHS, Ban chi uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn cùng các đại biểu chính thức.

Trong đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên- Bí thư Đoàn trường đã thay mặt đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào Đoàn thanh niên trường THPT Đan Phượng nhiệm kỳ 2019 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 -2021. Bản báo cáo của đồng chí Bí thư đã cho Đại hội thấy rõ những nỗ lực, sự sáng tạo của tuổi trẻ trường THPT Đan Phượng trong một năm đầy thách thức. 

Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thể hiện khát vọng và quyết tâm cống hiến trí tuệ, sức trẻ đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường thông qua những bản tham luận, những ý kiến đóng góp  đầy tâm huyết và chất lượng.  

Đồng chí Đào Phi Trường  - Bí thư Chi đoàn 11A5 với tham luận “Phương pháp nâng cao chất lượng học tập”

Đồng chí Nguyễn Thu Trang -Chi đoàn 12A10, với tham luận “Giải pháp thu gom rác thải điện tử nhằm bảo vệ môi trường trong nhà trường”

Đồng chí Nguyễn Minh Quân-Chi đoàn 10A12, thành viên CLB Sách và HĐ với tham luận Giải pháp nâng cao văn hóa đọc cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường.
Ghi nhận những thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua, Trung ương Đoàn đã tặng giấy khen cho Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên; Thành đoàn đã tặng giấy khen biểu dương đồng chí Bùi thị Hằng và đồng chí Nguyễn Thị Mỹ - Phó bí thư đoàn trường. Ngoài ra, Huyện đoàn Đan Phượng cũng quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân  có những đóng góp ý nghĩa trong việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phúc - Phó BT Huyện đoàn Đan Phượng trao quyết định khen thưởng của Thành đoàn cho đồng chí Bùi thị Hằng và đồng chí Nguyễn Thị Mỹ

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phúc và thầy giáo Nguyễn Văn Hải trao quyết định khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác Đoàn
  Đến dự với Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phúc – Phó bí thư Huyện đoàn đã tặng hoa chúc mừng và chỉ đạo, động viên các đồng chí đoàn viên tiếp tục nỗ lực để phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ THPT Đan Phượng.

Tham dự Đại hội, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, người rất tâm huyết với hoạt động Đoàn, luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các hoạt động và công tác Đoàn thanh niên của nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng vào nhiệt huyết, trí tuệ cùng sự sáng tạo của Đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Đoàn trường THPT Đan Phượng đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 15 đồng chí có đầy đủ uy tín và năng lực để xây dựng và phát triển đoàn trường THPT Đan Phượng ngày càng vững mạnh.
Danh sách BCH đoàn trường THPT Đan Phượng nhiệm kỳ 2020- 2021:
1 - Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên – Bí thư Đoàn trường.
2 - Đồng chí Bùi Thị Hằng – Phó Bí thư Đoàn trường.
3 - Đồng chí Nguyễn Minh Hà - Phó Bí thư Đoàn trường
4 - Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường.
5 - Đồng chí Nguyễn Thị Thắm- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường.
6 - Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Như – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường.
7 - Đồng chí Trần Thị Liên – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường.
8 - Đồng chí Nguyễn Thị Thuần – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường.
9 - Đồng chí Phan Thị Thu Hà – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường.
10 - Đồng chí Hoàng Đức Quang – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường.
11 - Đồng chí Nguyễn Ngọc Phương L inh - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường.
12 - Đồng chí Tạ Thị Ngọc Mai - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường
13 - Đồng chí Nguyễn Việt Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường.
14 - Đồng chí Hoàng Thị Hải Anh - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường.
15 - Đồng chí Trần Thị Mai Hiên - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt Đại hội
Đại hội đã thông qua nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên ra sức học tập, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra. Với tinh thần say mê sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Đan Phượng  nhiệm kỳ 2020- 2021 hứa hẹn sẽ có những đóng góp xứng đáng trong việc xây dựng thương hiệu của nhà trường, cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Một số hình ảnh đẹp của Đại hội

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105