Thứ ba, 12/3/2019, 0:0
Lượt đọc: 850

NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Chiều ngày 07/3/2019, trường THPT Đan Phượng đã tổ chức ngoại khóa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ trong không khí đầm ấm, vui vẻ.

Đến dự buổi ngoại khóa có cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn,cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh khối 10.
Có mặt tại buổi ngoại khóa,cô giáo Tạ Thị Ngọc Giang – Chủ tịch Công đoàn trường đã có bài phát biểu ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đại xưa đến thời đại nay. Đặc biệt, cô còn nêu bật những đóng góp của đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên trong nhà trường- những người đã chung tay để góp phần vào sự phát triển của trường THPT Đan Phượng.
Cũng trong buổi ngoại khóa, các nam cán bộ giáo viên, nhân viên của trường đã thể hiện sự quan tâm, trân trọng với các nữ giáo viên, nhân viên thông qua lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc ngọt ngào cùng những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc.

Các em học sinh cũng cất cao lời ca tiếng hát đề tôn vinh, để thể hiện tình yêu, sự biết ơn đối với các cô giáo.

Buổi ngoại khóa cũng vô cùng sôi động thông qua các trò chơi tập thể như: nhảy bao bố tiếp sức, bịt mắt đập niêu…nhằm gắn kết giáo viên và các em học sinh, đem đến một không khí ngày hội đúng nghĩa.

Tiết mục đem đến nhiều bất ngờ và làm bùng nổ cảm xúc nhất của buổi ngoại khóa chính là màn nhảy dân vũ do các nữ giáo viên nhân viên của trường biểu diễn.

Buổi ngoại khóa kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019 của trường THPT Đan Phượng đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều tình cảm và kỷ niệm sâu đậm trong mỗi cô giáo, cán bộ và học sinh trong trường.

                       Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105