Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ sáu, 11/8/2017, 0:0
Lượt đọc: 474

GẶP MẶT KHEN THƯỞNG CON CB-GV-NV NHÀ TRƯỜNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2016-2017

Trong không khí phấn khởi, khẩn trương chuẩn bị cho năm học mới 2017 - 2018, sáng ngày 8/8/2017  Công đoàn và Nhà trường trang  trọng tổ chức buổi gặp mặt các cháu học sinh giỏi là con của các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.  Đây là một trong những hoạt động nhằm  khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nhà Trường đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em CBGV- NV nhà trường nói  riêng.

Buổi lễ gặp mặt tuyên dương với sự tham gia của các thầy cô giáo trong BGH nhà trường và các đồng chí CBGV – NV cùng đông đảo các con đã có thành tích cao trong năm học 2016 – 2017.

Các thầy cô và các cháu học sinh

 

Mở đầu chương trình cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc – Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ.

Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc  phát biểu khai mạc

 

                   Tiếp theo là những chia sẻ kinh nghiệm học tập của các con.

 

Con Nguyễn Hoàng Minh  đang chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình

 

 Nguyễn Hoàng Minh  là HSG toàn diện trong suốt 9 năm ở bậc tiểu học cũng như THCS và đạt đc rất nhiều các thành tích cao trong các cuộc thi. Như giải Ba toán cấp thành phố, giải ba cuộc thi HSG Toán bằng tiếng Anh hà Nội mở rộng. Và trong kì thi vào lớp 10 THPT thì con Nguyễn Hoàng Minh cũng đạt số điểm rất cao, đặc biệt là con đã thi đỗ cả 2 truờng chuyên top đầu của HN đó là chuyên Sư Phạm và THPT Amstesdam. Những chia sẻ chân thành của Hoàng Minh đã mang đến rất nhiều kinh nghiệm học tập hữu ích cho các em. Và Hoàng Minh xứng đáng với những danh hiệu mà con đã đạt được trong suốt năm học vừa qua.

                   Tiếp nối chương trình là phần phát thưởng cho các con. Trong năm học 2016-2017 vừa qua có 77 con đạt HSG và 7 con đạt HSTT, cùng rất nhiều giải cao trong các kì thi HSG như:

 +Đối với cấp quốc gia: có 1 giải nhì , 2 giải ba, và 1 giải KK.

 + Đối với cấp Thành Phố:  2 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải KK

+ đối với cấp huyện: có 3 giải nhât, 11 giải nhì, 18 giải ba và 11 giải KK.

Các thầy cô đang trao phần thưởng cho các con

 

Đây là những thành quả mà các con đã nỗ lực phấn đấu  và cũng là niềm tự hào của tất cả các bậc phụ huynh.

 

                   Phần cuối cùng Liên hoan- Giao lưu văn nghệ.

Vũ điệu Hawai 3 cô gái xinh đẹp Tú Ngọc- Hà Thu- Tâm Anh

 

Góp mặt cho chương trình là những tiết mục giao lưu văn nghệ của các anh chị trường THPT Đan Phượng. 

 

Vở Kịch Đồ Bỏ Xó

 

Vở kịch bằng tiếng anh chuyển thể từ truyện cổ Grim đạt giải nhì hội thi English Festival cấp thành phố năm 2016 do các anh các chị là HS của Truờng THPT Đan Phượng biểu diễn .

 

Ảo thuật gia Nguyễn Bá Nghĩa

 

Buổi lễ tuyên dương đã thể hiện sự quan tâm chân thành của Nhà trường với các con. Hi vọng các con sẽ bồi dưỡng thêm những kiến thức bổ ích và phát huy những thành tích mà mình đã đạt được trong năm học tới.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98