Thứ năm, 21/9/2017, 0:0

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG NHIỆM KỲ 2017-2022

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐGD ngày 24/04/2017 của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc tổ chức Đại hội, Hội nghị Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội lần thứ XXIV Công đoàn Giáo dục ngành Giáo dục Hà Nội, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Sáng ngày 21/9/2017, Đại hội Công đoàn trường THPT Đan Phượng nhiệm kỳ 2017- 2022 được tổ chức trọng thể.

Được sự chỉ đạo của Ban chi ủy, sự quan tâm tạo điều kiện của ban giám hiệu, BCH công đoàn trường THPT Đan Phượng long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017 và đề ra phương hướng hoạt động của công đoàn, nhiệm kỳ 2017-2022, bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới đảm bảo yêu cầu về số lượng, chất lượng và bầu đại biểu dự đại hội công đoàn ngành giáo dục Hà nội  lần thứ 24 nhiệm kỳ 2018-2023

Về dự và chỉ đạo ĐH có đồng chí Trần Văn Thảnh - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; đồng chí Hoàng Thị Hồng Ngọc - Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là Chủ tịch CĐCS các trường THPT trên địa bàn huyện; cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trường THPT Đan Phượng.

Đ/c Tạ Ngọc Giang thay mặt đoàn CT lên nhận hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Công đoàn trường THPT Đan Phượng diễn ra trong thời điểm cả nước đang ra sức thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII; Ngành Giáo dục triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo với nhiều chủ trương đổi mới; hệ thống công đoàn cả nước đang hướng về Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của Công đoàn trường THPT Đan Phượng có nhiều đổi mới, hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu mà Đại hội lần nhiệm kỳ 2013-2017 đã đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường, nổi bật là: Công đoàn đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBGV, NV; tuyên truyền, vận động đội ngũ CBGV, NV thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của Ngành; nâng cao trình độ năng lực cho đội ngũ CBGV, NV. Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn trong đội ngũ CBGV, NV. Trong nhiệm kỳ qua tập thể luôn đạt CĐCS vững mạnh, nhiều cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua, đạt các danh hiệu thi đua và khen thưởng các cấp.