Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ tư, 28/11/2018, 0:0
Lượt đọc: 704

TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG HÂN HOAN TRONG LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

 

Tháng 11 về  đong đầy bao niềm thương nỗi nhớ, thêm rộn ràng tiếng hót chim muông và thêm hương thơm sắc thắm, nghe tinh túy đất trời chảy quyện trong tâm thức, trong lòng bao thế hệ thầy, trò đất Việt lại trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước - ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, hôm nay, ngày 20/11/2018 trường THPT Đan Phượng long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Tới dự buổi Lễ kỉ niệm, có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đan Phượng, các lãnh đạo đại diện cho các cơ quan trên địa bàn huyện Đan Phượng, lãnh đạo các xã, thị trấn, lãnh đạo công ty CNC Tech, đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thế hệ thầy cô đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường.

 

 Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do học sinh và cựu học sinh của nhà trường thể hiện. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các thế hệ học sinh gửi đến các thầy giáo, cô giáo.

 

Trong buổi Lễ mít tinh trọng thể hôm nay, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cô không chỉ nhấn mạnh vào vai trò và sứ mệnh thiêng của nghành giáo dục mà cô còn khẳng định sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể nhà trường để tiếp tục khẳng định cái tâm, cái tầm của những nhà giáo có trí tuệ, có đạo đức, góp phần tạo ra những thế hệ người Việt Nam cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần, trí tuệ, đủ năng lực đưa nước ta hội nhập với văn minh nhân loại mà bản sắc dân tộc vẫn được giữ vững .

 

          Thay mặt cho cán bộ, giáo viên nhà trường, cô giáo Đặng Thị Minh Nguyệt - Tổ trưởng tổ Văn - Sử - GDCD đã lên phát biểu những suy nghĩ của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11:

Ông Nguyễn Văn Cường- trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, em Nguyễn Cẩm Tú- Lớp trưởng lớp 12A7 đã lên phát biểu tri ân, chúc mừng  và động viên các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 

 

           Để thắp lửa cho mái trường THPT Đan Phượng, biết bao thế hệ giáo viên của nhà trường đã cống hiến trọn tuổi xuân của mình, dốc hết bầu nhiệt huyết, trí tuệ… để góp phần xây dựng nhà trường, ươm mầm cho biết bao thế hệ học sinh vươn cao, vươn xa. Để thể hiện sự tri ân của thầy và trò trường THPT Đan Phượng với các thế hệ thầy cô tiền nhiệm, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên sân khấu tặng hoa các thầy giáo đại diện cho các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên qua các thời kì đã có rất nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của trường.

            Cũng trong buổi Lễ này, thầy giáo Nguyễn Văn Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên công bố các quyết định khen thưởng của các cấp đối với các tập thể và các thầy giáo, cô giáo đã có những thành tích cao trong  năm học 2017-2018.

  

Trong buổi Lễ mít tinh, Nhà trường cũng trao thưởng cho các lớp và các học sinh có thành tích cao:

  

Mỗi ngày đi qua, trên gương mặt của mỗi thầy cô, in dấu bao nhọc nhằn, bao vất vả của đời thường, nhưng chỉ có ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, một tình yêu vô bờ  đối với nghề. Tập thể giáo viên, nhân viên trường THPT Đan Phượng  sẽ tiếp tục thắp sáng niềm tin ấy, thắp sáng lý tưởng cao quý mà các thế hệ thầy cô đã giữ gìn; sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực vượt khó, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, góp sức đào tạo thế hệ trẻ có phẩm chất, có năng lực, có khát vọng để tiếp bước cha anh dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98