Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ bảy, 7/9/2019, 0:0
Lượt đọc: 774

TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG HÂN HOAN TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2010

Sáng ngày 5/9/2019, trong không khí ngọt ngào thanh sơ của một buổi đầu thu, trong không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, thầy và  trò Trường THPT Đan Phượng đã hân hoan đón chào Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. 

Trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò trường THPT Đan Phượng vinh dự được đón ông Nguyễn Hữu Hoàng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng, các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn, đại diện các đơn vị đối tác với nhà trường, các cựu học sinh, và đại diện cha mẹ học sinh của 37 lớp tới dự, chung vui cùng nhà trường.


Ông Nguyễn Hữu Hoàng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng đến dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường
Lễ khai giảng  được bắt đầu với  chương trình đón học sinh khối 10 - khóa 58 của nhà trường. Gần 600 học sinh khóa mới đã được các thầy cô và các anh chị khối 11, khối 12 đón chào trong niềm phấn khởi tự hào, trong tình yêu thương đoàn kết, trong sự nâng đỡ chở che.

Cô giáo Hoàng Thị  Hồng Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. Trong phần tuyên bố khai giảng năm học mới, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc đã gửi  tới giáo viên, phụ huynh, và học sinh những lời nhắn nhủ tha thiết: năm học 2019 - 2020 sẽ có những thách thức mới, mong các thầy giáo, cô giáo sẽ nỗ lực hết mình, để mỗi thầy, cô giáo thực sự là hình mẫu chuẩn mực mà học sinh của chúng ta sẽ suốt đời noi theo. Mong các em học sinh biết đam mê tri thức, biết kiên trì với mục tiêu, biết nỗ lực phấn đấu, biết phóng tầm mắt xa nhưng cũng biết đặt trái tim thật gần để yêu thương con người và vạn vật xung quanh, mong các em hiểu rằng “hạnh phúc không phải là đích đến mà là hành trình”, “mọi thành tựu to lớn của ngày mai đều bắt nguồn từ những bước đi nhỏ bé hôm nay”. Mong các bậc phụ huynh sẽ luôn đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Cô Hoàng Thị  Hồng Ngọc cũng đánh lên hồi trống khai trường rộn rã để báo hiệu sự khởi đầu của một năm học mới, một mùa gieo hạt đã bắt đầu.

Cô giáo Hoàng Thị  Hồng Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học 2019- 2020
Tiếp theo chương trình, thầy giáo Nguyễn Văn Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên công bố các quyết định khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh vào Đại học năm học 2018 – 2019 và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT vừa qua.

 
Trao thưởng cho các học sinh có kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2019


Trao thưởng cho các học sinh có kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2019

Trao thưởng cho các học sinh có kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2019

Trao thưởng cho hai  học sinh có kết quả cao nhất trường trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2019

Trao thưởng cho hai học sinh có kết quả cao nhất  trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm 2019
Buổi Lễ khai giảng cũng vô cùng ấm áp khi Hội Chữ thập đỏ của huyện, của trường và đại diện cựu học sinh lớp B niên khóa 1966 - 1969 đã trao nhiều phần quà rất ý nghĩa cho các em học sinh vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Những phần quà đong đầy yêu thương, thắm đượm nghĩa tình sẽ là hành trang, là động lực để các em học sinh tiếp tục phấn đấu, nỗ lực luyện rèn.

Đại diện cựu học sinh lớp B niên khóa 1966 - 1969 đã trao quà cho các em học sinh vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn

Hội Chữ thập đỏ của huyện, của trường trao quà cho các em học sinh
Khép lại buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng của các em học sinh trong trường.Năm học mới đã bắt đầu, thầy và trò trường THPT Đan Phượng sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế tồn tại, có nhiều thành công hơn nữa để tô thắm truyền thống vẻ vang  của một ngôi trường gần 60 năm tuổi, và có những đóng góp trực tiếp, quan trọng vào sự nghiệp xây dựng đất nước.
                                                         
Sau đây là một số hình ảnh đẹp của buổi lễ

 
 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98