Thứ bảy, 2/9/2017, 0:0

NÁO NỨC ĐÓN NGÀY KHAI TRƯỜNG

“Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè, dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá. Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trang giáo án đầu tiên…”

Chào tạm biệt những tiếng ve râm ran, gửi vào kí ức kì nghỉ hè lí thú, vài ngày nữa đây thôi, cả nước sẽ lại tưng bừng trong không khí chào mừng năm học mới 2017-2018. Để có một ngày lễ khai giảng thật ý nghĩa, trường THPT Đan Phượng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho toàn thể học sinh.

Mùa tựu trường là mùa của những niềm vui mới, những hân hoan mới và cả những thế hệ mới. Chính vì vậy khung cảnh của toàn trường đã được thay áo với những sắc hoa rực rỡ, tươi tắn chào đón một năm học mới lại đến. Ban chấp hành đoàn trường đã triển khai, phân công các lớp chăm sóc bồn cây trong khu vực của trường, những biển lớp đã được gắn lên cụ thể trên từng bồn cây. Học sinh toàn trường cũng rất háo hức, chăm sóc cây hoa chu đáo để chuẩn bị cho năm học mới.

Các bạn học sinh đang chăm sóc bồn hoa của lớp mình

Và thành quả cho những ngày chăm chỉ là ngàn bông hoa đua nhau khoe sắc.