Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ bảy, 26/5/2018, 0:0
Lượt đọc: 1286

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018 CỦA TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG

Mùa hè đã về cùng sắc đỏ tươi thắm của hoa phượng và màu tím da diết của cánh bằng lăng, cùng thanh âm khắc khoải của những tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong không khí rộn rã, náo nức của những ngày cuối tháng năm lịch sử, trường THPT Đan Phượng đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018. Sau một năm học với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đây là lúc thầy và trò trường THPT Đan Phượng cùng nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học vừa qua nhằm tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được đồng thời từng bước khắc phục những điểm còn tồn tại để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

Đến dự buổi lễ hôm nay, có đại diện của Ban thường vụ Huyện đoàn, Công an huyện Đan Phượng,  Đài truyền thanh huyện Đan Phượng,  Ban đại diện CMHS nhà trường cùng các ông bà là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp.

Về phía nhà trường, có đầy đủ các thầy cô giáo trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH  Đoàn trường, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường cùng học sinh toàn trường.

Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc - Bí thư  Chi bộ -  Hiệu trưởng  nhà trường đã lên đọc báo cáo tổng kết năm học – một năm học đánh dấu mốc son lịch sử của chặng đường 55 năm trưởng thành và phát triển. Năm học mà cả thầy và trò đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập cũng là năm học mà nhà trường đã gặt hái được rất nhiều thành công.

                                       

               Cô Hoàng Thị Hồng Ngọc đọc báo cáo tổng kết

 

Để ghi nhận thành công của thầy và trò trường THPT Đan Phượng, thầy giáo Phạm Thành Công – Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc các quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã đạt được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.

                                              

Thầy Phạm Thành Công đọc các quyết định khen thưởng

   Với bề dày truyền thống đáng tự hào, cùng với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua sẽ là một niềm tự hào, một động lực giúp các thế hệ thầy và trò trường THPT Đan Phượng trong thời kỳ đổi mới tiếp tục viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường, tô đẹp thêm truyền thống 55 năm “Dạy tốt - Học tốt”.

           Buổi lễ cũng đã có những lời phát biểu chân thành và đầy cảm xúc của ông Bùi Ngọc Hải– Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Đan Phượng, của cô giáo Nguyễn Thu Hiền - giáo viên chủ nhiệm lớp 12A3, của em Hoàng Thị Thanh Thùy học sinh xuất sắc đã giành giải nhì cấp Quốc gia môn Ngữ Văn và cũng là một trong 40 em HS tiêu biểu của thủ đô Hà Nội, được nhận giấy khen của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Bằng khen của Bộ Giáo dục.

Ông Bùi Ngọc Hải– Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường

Cô giáo Nguyễn Thu Hiền

Em Hoàng Thị Thanh Thùy

 

         Bùi Đức Anh HS lớp 12A4  cùng với em Hoàng Thị Thanh Thùy đã thay mặt cho các em học sinh khối 12 tặng hoa cho nhà trường.

 Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đánh trống bế giảng, chia tay hoc sinh khối 12 khóa học 2015-2018. Tiếng trống bế giảng đã gọi thức bao kỉ niệm tuổi học trò, đã thắp lên bao khát khao hoài bão của các em học sinh. Thanh âm thiêng liêng này sẽ theo các em suốt dọc dài năm tháng.

                                         

              Buổi  Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 của trường THPT Đan Phượng  còn vô cùng lắng sâu và bùng nổ với các tiết mục văn nghệ do giáo viên và học sinh của nhà trường dàn dựng, biểu diễn.

                                              

                       Cô Đào Thị Cẩm Phương và lớp 11A6

                                              

Đào Thế Phượng và nhóm Tròn Ben

Nhóm nhảy Junto

 

Phát huy truyền thống lịch sử của 55 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Đan Phượng sẽ giữ vững khối đoàn kết nhất trí, tăng cường kỷ cương, nề nếp giảng dạy, học tập, khơi dậy trí tuệ và tiềm năng của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với vị thế và truyền thống của nhà trường, góp phần tích cực xây dựng nền giáo dục của đất nước ngày càng phát triển.

                                        ,

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98