Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ tư, 28/11/2018, 0:0
Lượt đọc: 475

ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh cùng những tia nắng đầu đông giăng mắc khắp không gian thì tâm trạng bao thế hệ thầy, trò trên khắp mọi miền tổ quốc lại bồi hồi, xao xuyến hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Để thể hiện lòng biết ơn tới các thầy giáo, cô giáo, Đoàn trường THPT Đan Phượng đã phát động Thi đua lập thành tích chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với các nội dung cụ thể sau:

                  Thi đua hoa điểm tốt

 

                  Thi đua về nền nếp học tập và nền nếp kỷ luật.

 

                  Phát động các tập thể lớp làm Báo tường .

 

                  Thi ý tưởng khởi nghiệp.

 

                  Thi cắm hoa.

 

Cuộc thi đua trải rộng trên nhiều lĩnh vực và lĩnh vực nào cũng được các Đoàn viên Thanh niên hưởng ứng rất nhiệt tình. Các em đã mang tình yêu và lòng biết ơn của mình với các thầy cô vào trong từng hoạt động. Các hoạt động này đã tạo nên một làn sóng hân hoan cho cuộc sống hàng ngày của các em. Mọi góc nhỏ sân trường, đâu đâu cũng xôn xao về đợt thi đua chào mừng ngày 20/11. Sự say mê của các em trong suốt chặng đường thực hiện thi đua đã làm các thầy giáo, cô giáo cảm thấy ấm lòng.

Kết thúc đợt thi đua, các Đoàn viên, Thanh niên đã đem lại những kết quả thật bất ngờ, các em gần như đã tạo ra những điều kì diệu:

Lớp nào cũng có cả rừng hoa điểm tốt kính dâng lên thầy cô.

Tinh thần học tập lên cao, nền nếp kỷ luật thì ổn định.

35 tập thể đã sáng tạo ra 35 tờ báo tường với những bản sắc riêng và kết quả chung cuộc của cuộc thi báo tường như sau:

Giải Nhất: Chi đoàn 11A4

Giải Nhì: Chi đoàn 11A5,12A6

Giải Ba: Chi đoàn 12A2, 10A1, 11A6

Giải Khuyến khích : Chi đoàn 11A1,10A10, 10A11,11A7. 

Mỗi tờ báo tường chính là tình yêu, là tâm sức là tấm lòng của các đoàn viên, thanh niên trong mỗi Chi đoàn kính dâng lên các thầy cô giáo trong ngày lễ trọng đại này

Cuộc thi cắm hoa nghệ thuật dành cho các Chi đoàn khối 12 cũng để lại những ấn tượng và những sản phẩm rất độc đáo. Sản phẩm nào cũng đong đầy tình cảm, cũng chất chứa sự tri ân vô bờ của các Chi đoàn với công lao to lớn của thầy cô.

Kết quả của cuộc thi cắm hoa như sau:

Giải Nhất: Chi đoàn 12A2

Giải Nhì: Chi đoàn 12A6, 12A11

Giải Ba: Chi đoàn 12A10, 12A8, 12A7

Giải KK : Chi đoàn 12A1,12A3,12A4,12A5,12A9

 

Và kết quả cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp cũng vô cùng ấn tượng:

Các tập thể và cá nhân đạt giải trong đợt thi đua này đã được Ban thi đua của Đoàn trường trao giải vào buổi mít tinh ngày 20/11/2018

Những hoạt động của Đoàn trường THPT Đan Phượng trong dịp này là những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Đây là những việc làm cụ thể, phù hợp trong giáo dục học sinh hiện nay,  góp phần bồi dưỡng cho các em nhân cách đẹp những phẩm chất đạo đức tốt: Luôn đề cao tình yêu thương con người, yêu quê hương đất nước, sống có nghĩa tình, hướng tới tương lai nhưng không quên nguồn cội.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98