Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ hai, 9/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 101

GẶP MẶT BAN LIÊN LẠC CÁC LỚP, CÁC KHÓA CHUẨN BỊ LỄ KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG

Với mong muốn lễ kỷ niệm 55 năm của trường THPT Đan Phượng được thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Sáng ngày 7/10/2017 BTC lễ kỷ niệm trang trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật với Ban liên lạc cựu học sinh trường THPT Đan phượng các lớp, các khóa về dự họp để triển khai các công việc chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường.

Trong đời người, có biết bao dấu mốc đáng nhớ, có biết bao kỉ niệm ghi dấu trong tim. Trong những dấu mốc ấy, tuổi học trò thời THPT là quãng thời gian thực sự khó quên. Vì lẽ đó, hằng năm nhà trường luôn vinh dự được đón các thế hệ cựu học sinh về hội khoá, hội lớp. Hội ngộ trong những ngày vui đó, các cô chú, anh chị và các bạn được sống lại với tuổi thơ  của mình. Qua những lần đón tiếp, nhà trường cảm nhận được các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ cựu hs vẫn luôn hướng về mái trường, quan tâm giúp đỡ nhà trường. Nhà trường luôn trân trọng cảm ơn những tình cảm chân thành của các thầy cô giáo cũ, các anh chị em cựu học sinh đã dành cho trường trong suốt thời gian qua.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã và đang công tác, học tập dưới mái trường THPT Đan Phượng, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, trường THPT Đan Phượng sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường vào ngày 12 tháng 11 năm 2017.

Đây là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với CBGV và học sinh trường THPT Đan Phượng hiện tại, mà còn là ngày lễ lớn đối với tất cả các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và học sinh đã từng công tác, giảng dạy và học tập tại trường từ năm 1962 đến nay.

Để Lễ kỷ niệm 55 năm của trường THPT Đan Phượng được thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Sáng ngày 7/9/2007 BTC lễ kỷ niệm trang trọng tổ chức  buổi gặp mặt thân mật với Ban liên lạc cựu học sinh trường THPT Đan phượng  các lớp, các  khóa về dự họp để  triển khai các công việc chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường.

Với công việc vô cùng bận rộn và thời gian không có nhiều, tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm và tình cảm đối với nhà trường, BTC buổi lễ được chào đón các vị đại biểu khách quý đại diện cho BLL các lớp, các khoá.

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Đình Căn- Trưởng ban LL cựu học sinh khoá 3( 1964-1967)

Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Hoàng Minh Cự -cựu hs khóa 6 ( 1967-1970)

 Bà Nguyễn Thị Minh Xuyến- Nguyên Huyện ủy viên, Nguyên viện trưởng viện kiểm sát ND huyện ĐP- Cựu học sinh khóa 8 (1969-1972)

 Thầy giáo Nguyễn Tự Lực- Nguyên BT chi bộ, HT trường THPT ĐP- cựu học sinh khóa 9 (1970-1973)

 Anh  Nguyễn Đình Cẩn- phó chánh VP HĐND- UBND Huyện ĐP- cựu hs khóa 25(1987-1990)

Trung tá Nguyễn Thị Huệ-TS Phó trưởng khoa ngoại ngữ HV Cảnh sát- cựu học sinh khóa 31( 1993-1996)

 Nguyễn Mạnh Hùng- Phó trưởng phòng cảnh sát GT CA TP Hà nội- cựu hs khóa 33( 1995-1998)

 ThS Đỗ Văn Mạnh- Phó viện trưởng viện KH lãnh đạo và quản lý- cựu hs khóa (1997-2000)

 Ngô Duy Quý - Phó GĐ công ty xây dựng và vận tải Bình Dương cựu hs khóa 2000-2003

Anh Bùi Ngọc Hải - Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường- cựu học sinh

 Anh Nguyễn Văn Cường- Phó trưởng ban đại diện CMHS nhà trường- cựu học sinh

* Về phía BTC buổi lễ có đầy đủ các thầy giáo, cô giáo trong Ban chi uỷ, BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, các TTCM.

                                      BTC buổi lễ điều hành hội nghị

Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc- Bí thư chi bộ -  HT nhà trường- trưởng BTC trình bày kế hoạch tổ chức buổi lễ kỷ niệm

  Sau khi cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc- Bí thư chi bộ -  HT nhà trường Trưởng BTC buổi lễ trình bày dự kiến kế hoạch Lễ kỉ niêm 55 năm và Thông báo tình hình công việc chuẩn bị lễ kỉ niệm. Hội nghị đã đưa ra những ý kiến đóng góp, những lời khuyên bổ ích để góp phần làm nên thành công chung của buổi lễ.

Các cựu học sinh trong BLL các khoá, các lớp đã nhận thấy dù đã có rất nhiều cố gắng, nhưng nhà trường vẫn còn gặp không ít khó khăn trong công tác tìm kiếm tư liệu, thông tin liên lạc của các khoá và nguồn tài chính cho Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường. BLL rất mong những tình cảm mà các cô chú, anh chị và các bạn cựu hs dành cho nhà trường sẽ ý nghĩa hơn khi được cụ thể hóa thành các hành động thiết thực. Nhân dịp này, các cựu học sinh của chúng ta hãy lan tỏa tình cảm của mình tới tất cả cựu hs các lớp, các khóa hướng tới Đại lễ 55 năm TL trường- nơi hội tụ những kỉ niệm đẹp về một thời cắp sách đến trường, nơi tri ân những thầy cô giáo đã bao vất vả dạy ta nên người, nơi gặp mặt những bạn bè tri kỉ đã bao năm nay ta nhớ mà chưa từng gặp, nơi kỉ niệm chợt ùa về trong tâm trí mỗi chúng ta thời thơ ấu mà trong thời gian dài cũng chỉ kịp nghĩ.  Bên canh đó những mong muốn của các thế hệ thầy cô giáo được gặp lại những thế hệ học sinh mà bao tâm huyết của mình dạy dỗ các em nên người.

      Cô giáo  Hoàng Thị Hồng Ngọc- Bí thư chi bộ -  HT nhà trường- trưởng BTC buổi lễ đã nói lời cảm ơn các cô chú, anh chị trong BLL các lớp, các khóa ban đã không ngừng kết nối các thế hệ học trò để cựu học sinh nhà trường được  xích lại gần nhau hơn. BTC cũng mong muốn trong thời gian tới BLL các khoá, các lớp tiếp tục kết nối để buổi gặp mặt thành công và hơn nữa là Đại lễ 55 năm thành lập trường THPT ĐP thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Cựu hs các khoá lưu danh tại bàn đón tiếp của BTC

Thầy giaó Nguyễn Tự Lực- nguyên BT Chi bộ- HT nhà trường

Đại diện BLL các khoá, các lớp giao lưu

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152