Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ bảy, 6/8/2016, 0:0
Lượt đọc: 168

Tuyên dương khen thưởng con CBGVNV trường THPT Đan Phượng đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015-2016

Đây là một hoạt động thường niên diễn ra trong dịp hè. nhằm ghi nhận những thành tích học tập của con em CBGV- NV, thể hiện sự động viên khích lệ đối với thế hệ tương lai của Nhà trường cũng thể hiện sự quan tâm của các bậc cha mẹ dành cho các con.

Lễ tuyên dương khen thưởng con cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đan Phượng đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015-2016

 

Sáng ngày 6/8/2016 Công đoàn - Nhà trường phối hợp với Đoàn TN trường THPT Đan Phượng tổ chức lễ Tuyên dương khen thưởng các con của cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2015-2016

Đây là một hoạt động thường niên diễn ra trong dịp hè  nhằm ghi nhận những thành tích học tập và rèn luyện của con em cán bộ, giáo viên, nhân viên, thể hiện sự động viên khích lệ đối với thế hệ tương lai của nhà trường, cũng thể hiện sự quan tâm của các bậc cha mẹ dành cho các con. Đây cũng là dịp tạo cơ hội cho các con được gặp gỡ giao lưu, vui chơi học hỏi lẫn nhau.

         Tới dự buổi lễ tuyên dương khen thưởng ngày hôm nay có cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phạm Thành Công, Phó hiệu trưởng nhà truờng, cô giáo Tạ Thị Ngọc Giang, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đông đủ các con đã có thành tích cao trong năm học 2015 – 2016.

Buổi lễ gặp mặt, tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi và đạt thành tích cao trong học tập của con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban chi uỷ, Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường tới các con. Tới tham dự buổi lễ, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà các con đã đạt được trong năm học vừa qua.

          Chương trình tiếp theo của buổi lễ là những chia sẻ kinh nghiệm học tập  của con Nguyễn Lê Tài con mẹ Lê Điệp- GV tổ Hoá Sinh CN.

Trong năm học 2015- 2016, có tổng số 84 con cán bộ, viên chức của nhà trường đạt học sinh giỏi và HSTT. Đặc biệt, trong kỳ thi chọn HSG các cấp và thi Olympic các môn văn hóa các con đã giành được rất nhiều giải cao: 1 giải KK cấp quốc gia Tiếng Anh qua mạng, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải KK cấp thành phố; đối với cấp huyện có 5 giải nhât, 5 giải nhì, 12 giải ba và 11 giải KK. Đây là những thành quả mà các con đã nỗ lực phấn đấu và cũng là niềm tự hào của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Trong buổi lễ, BGH, BCH Công đoàn nhà trường đã trao tặng phần thưởng xứng đáng cho những thành tích mà các con đã nỗ lực đạt được trong năm học 2015-2016.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ gặp mặt và tuyên dương khen thưởng:

 

https://www.youtube.com/watch?v=KKSZfdccTA0
Nguồn tin: Công đoàn trường THPT Đan Phượng

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152