Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ bảy, 1/2/2020, 0:0
Lượt đọc: 696

TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐAN PHƯỢNG RỰC RỚ SẮC MÀU VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020 VÀ CHUNG KẾT DAN PHUONG’S GOT TALENT


Nàng xuân ghé xuống nhân gian mang theo sự sống, niềm vui, hi vọng và  đánh thức ở mỗi con người những tình cảm ấm nồng về quê hương, gia đình, bè bạn…Vào thời khắc kì diệu đó, mỗi chúng ta đều chung niềm xúc cảm hân hoan chào đón những điều tuyệt vời nhất cho một năm mới với bao khát vọng và hoài bão.  Hoà chung với dòng cảm xúc đó, sáng ngày 30 tháng 1 năm 2020, trường THPT Đan Phượng tổ chức buổi ngoại khoá CHÀO XUÂN CANH TÝ  kết hợp với việc tổ chức chung kết  DAN PHUONG’S GOT TALENT  để chào đón năm mới đồng thời tạo cơ hội để các tài năng trẻ tỏa sáng và phát triển.
Cùng tham dự buổi ngoại khoá CHÀO XUÂN CANH TÝ và chung kết DAN PHUONG’S GOT TALEN  là sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cựu học sinh, đoàn sinh viên thực tập của trường ĐHSP Hà Nội cùng các em học sinh của trường.
Mở đầu chương trình là tiết mục Hạnh phúc xuân ngời và Sắc màu được các em học sinh chuẩn bị rất công phu như lời chào và lời chúc bình an, may mắn gửi đến toàn trường.

Trong không khí hân hoan của chương trình, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Đồng thời cô cũng bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng vào sự nghiệp trồng người của các thầy giáo, cô giáo; sự phấn đấu cố gắng của các em học sinh trong học tập cũng như trong rèn luyện kĩ năng để đáp ứng được yêu cầu của thời đại công nghệ, tô thắm truyền thống của trường THPT Đan Phượng. 

THPT Đan Phượng hôm nay còn bùng nổ với chung kết cuộc thi DAN PHUONG’S GOT TALENT. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm phát hiện, nuôi dưỡng và tôn vinh những tài năng nhiều mặt của các em học sinh. Mười tiết mục xuất sắc nhất đã vượt qua nhiều vòng thi để có mặt trong buổi sáng chung kết. Mười tiết mục, mười màu sắc độc đáo, hấp dẫn bao gồm nhiều thể loại khác nhau như: hát, nhảy hiện đại, diễn kịch,... tràn đầy hương vị xuân nồng nàn yêu thương đem đến không khí tuyệt vời cho buổi cho ngoại khoá.
Thêm sắc màu cho buổi ngoại khóa là các tiết mục hát và nhảy đến từ cựu sinh viên của trường THPT Đan Phượng và đoàn sinh viên thực tập của trường ĐHSP Hà Nội.


Trưởng ban giám khảo là thầy Nguyễn Hữu Tuyên – Bí thư đoàn trường cùng các thành viên trong ban giám khảo đã chấm điểm và tìm ra được những vị trí xứng đáng cho các tiết mục. Kết thúc buổi ngoại khoá là phần công bố kết quả và trao thưởng cho các tiết mục: 4 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất là sự ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực và tài năng của các em học sinh.

Thầy giáo Tạ Đăng Thái- Phó Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng chuyên môn trao giải khuyến khích cho các em học sinh

Thầy giáo Nguyễn Văn Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải Ba cho các em học sinh

Thầy giáo Phạm Thành Công – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì cho các em học sinh
Giải nhất thuộc về tiết mục song ca ngọt ngào tràn đầy cảm xúc của hai bạn học sinh Như Quỳnh và Minh Anh.

Cô giáoHoàng Thị Hồng Ngọc– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho các em học sinh
Buổi ngoại khóa kết thúc trong niềm vui, niềm hạnh phúc và cả sự tự hào của các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh về ngôi trường – nơi nuôi dưỡng những thế hệ học sinh đầy tài năng. Những nụ cười rạng ngời cùng với những lời chúc ý nghĩa để lại trong lòng mỗi người những điều đẹp đẽ nhất cho một năm sung túc, may mắn, bình an và thành công. 

Một số hình ảnh đẹp của chương trình


Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152