Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Chủ nhật, 27/3/2016, 0:0
Lượt đọc: 155

TRAO HỌC BỔNG “CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ”

Được sự nhất trí, chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Đan Phượng, sáng ngày 26/3/2016 Ban Thường vụ Đoàn trường đã xét trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.

TRAO HỌC BỔNG “ CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ” CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG

NĂM HỌC 2015-2016

 

Được sự nhất trí, chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Đan Phượng, sáng ngày 26/3/2016 Ban Thường vụ Đoàn trường đã xét trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.


      Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách”, góp phần chia sẻ những khó khăn với những học sinh vượt khó vươn lên  trong học tập. Ngày 26/3/2016, sau lễ mit tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, nhà trường đã tổ chức trao 21 suất học bổng trị giá 23.500.000 đồng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi


21 trong tổng số 49 học sinh được bình xét gửi lên từ các lớp là những em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có những trường hợp cả bố mẹ mất sớm, hiện đang sống với bà, có trường hợp bố mất sớm, mẹ đau yếu quanh năm không có khả năng lao động, không có thu nhập.

 

        21 học sinh sinh xứng đáng được nhận học bổng “ Chắp cánh những ước mơ” năm học 2015-2016


    Những món quà không lớn nhưng hết sức ý nghĩa đã chia sẻ được phần nào những khó khăn, vất vả của các em học sinh, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

 

Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc- Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trao học bổng cho 5 em học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện

 

Thầy giáo Bùi Duy Chính- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho 16 em học sinh đạt danh hiệu Học sinh Tiến tiến

 


   Trong những năm sắp tới, BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục phát động xây dựng quỹ học bổng “ Chắp  học sinh nghèo vượt khó. Hàng năm sẽ tổ chức trao từ 15 - 20 suất học bổng nhằm hỗ trợ cho các học sinh biết vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập và rèn luyện.


   Qua những hoạt động này hy vọng trong thời gian tới, với tinh thần tương thân tương ái, các thầy giáo, cô giáo, CBVC và toàn thể các đoàn viên, thanh niên sẽ tích cực đóng góp xây dựng quỹ Học bổng học sinh vượt khó đạt thành tích cao ngày càng lớn mạnh, góp phần giúp đỡ, ủng hộ chia sẻ hỗ trợ được nhiều em học sinh  đã và đang phải trải qua những giai đoạn hết sức khó khăn trong cuộc sống để động viên các em nỗ lực hơn nữa trong học tập.
/.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152