Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ hai, 25/11/2019, 0:0
Lượt đọc: 676

THPT ĐAN PHƯỢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM 2019


Tháng 11 về, nắng cũng bớt hanh hao, cơn gió nhẹ đầu đông mang theo chút lạnh ngọt ngào như nhắc khẽ với bao thế hệ học trò đất Việt về một mùa tri ân tới các thầy cô giáo. Hòa trong không khí ấy, hôm nay, 20/11/2019 trường THPT Đan Phượng  tổ chức chương trình CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM trong  nồng ấm nghĩa tình.

Tới dự với chương trình CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM của nhà trường có sự hiện diện của đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các cán bộ, giáo viên, nhân  viên đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường.


Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: trong những năm qua, nhà trường có được những thành tích đáng kể trong sự nghiệp giáo dục. Để làm nên thành công đó, ngoài sự nỗ lực của mỗi cá nhân giáo viên thì nhà trường đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp các ngành, sự động viên khích lệ của các thế hệ nhà giáo, các phụ huynh và cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chính các em học sinh. Cô cũng  gửi tới các em “tiếng lòng” chung của các thầy giáo, cô giáo: các thầy cô luôn mong các em hãy học thật tốt và hãy hình thành cho mình những hoài bão, hãy có những ước mơ lớn, có khát vọng cống hiến để thành công và hạnh phúc trong tương lai. Đó chính là sự tri ân sâu sắc nhất của các em để đền đáp công ơn sinh thành của cha, của mẹ và sự dạy bảo tận tâm của các thầy, cô giáo. 
Ông Nguyễn Văn Cường- trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, em Nguyễn Thùy Linh lớp 12A6 đã lên phát biểu tri ân và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.  

Ông Nguyễn Văn Cường- trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường

Em Nguyễn Thùy Linh lớp 12A6
Thành công của trường THPT Đan Phượng hôm nay là hành trình tiếp sức của biết bao thế hệ giáo viên, nhân viên của nhà trường - những trái tim rực lửa yêu thương đã cống hiến trọn tuổi xuân của mình, dốc hết bầu nhiệt huyết, trí tuệ… để góp phần xây dựng nhà trường, để THPT Đan Phượng trở thành  mái trường của sáng tạo, đam mê, và khát vọng chinh phục đỉnh cao,  ngôi trường của những khối óc sáng suốt và trái tim giàu lòng nhân ái…Để thể hiện sự tri ân của thầy và trò trường THPT Đan Phượng với các thế hệ thầy cô tiền nhiệm, các thầy giáo, cô giáo trong BGH của nhà trường  đã lên sân khấu tặng hoa các thầy giáo, cô giáo đại diện cho các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên qua các thời kì đã có rất nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của trường.

Cũng trong  chương trình kỉ niệm này, thầy giáo Nguyễn Văn Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên công bố các quyết định khen thưởng của các cấp đối với các tập thể và các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đã có những thành tích cao trong  năm học 2018 - 2019 và đầu năm học 2019 - 2020.

                 Tổ Hóa –Sinh- Công nghệ: Tập thể lao động tiên tiến 

Các thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2018- 2019

Thầy giáo Đinh Xuân Cường nhận kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục
của ngành

Các em học sinh đạt giải cao trong kì thi HSG cấp Thành phố năm 2019

Em Nguyễn Thảo Nguyên- đạt giải Nhì trong cuộc thi tuần chương trình Đường lên đỉnh Olympia do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức 
             Trong một một khoảnh khắc đặc biệt của chương trình, hàng ngàn trái tim của trường THPT Đan Phượng đã xúc động nghẹn ngào khi nghe thầy Bùi Cao Dong nguyên giáo viên môn Tiếng Pháp chia sẻ những vần thơ, những cảm xúc mang cả bầu trời kí ức của thầy về mái trường mến yêu này.

 Chương trình kỉ niệm đã kết thúc trong niềm hạnh phúc hân hoan, trong những lời ca tiếng hát, trong cả quyết tâm của các thầy giáo, cô giáo: sẽ  bằng sự nỗ lực, bằng tâm huyết, với tình cảm và trái tim đôn hậu của người làm Thầy để mở ra một chân trời tri thức khoa học mới, khích lệ đam mê, tìm tòi, sáng tạo cho học sinh, để mỗi giáo viên THPT Đan Phượng  là niềm tự hào, kiêu hãnh của các thế hệ học sinh.
Một số hình ảnh đẹp của chương trình:
Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152