Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ hai, 23/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 733

THPT ĐAN PHƯỢNG, ẤM ÁP TÌNH THẦY TRÒ TRONG CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Tháng 11 – tháng của những yêu thương ngọt lành, tháng chuyển mình khi đông tới. Nắng đầu đông cũng bớt hanh hao, cơn gió kéo theo những hơi lạnh khe khẽ đầu mùa như nhắc với tất cả các thế hệ học trò về một mùa tri ân tới các thầy cô giáo. Hòa chung với không khí hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trên khắp cả nước, sáng ngày 20/11/2020, trường THPT Đan Phượng đã long trọng tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm gửi những lời tri ân, lòng biết ơn chân thành đến tất cả quý thầy cô - những người ươm mầm tri thức lặng thầm mà cao quý.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô nguyên Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của nhà trường qua các thời kì, các thầy cô là cựu giáo viên - nhân viên, tập thể Hội đồng sư phạm và toàn thể các em học sinh đến từ 41 lớp của trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục âm nhạc vô cùng ấn tượng, là tiếng lòng tri ân của các em học sinh, là những ân tình gắn bó mà đậm sâu gửi tới các thầy giáo, cô giáo. Những lời ca, tiếng hát của các em đã hâm nóng bầu không khí chớm đông se lạnh, đã gọi thức nỗi bâng khuâng xao xuyến trong trái tim thầy trò trường THPT Đan Phượng.

Trong chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc chương trình. Cô đã thể hiện niềm tự hào, niềm tin và cả sự trân trọng với những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể giáo viên nhà trường – những người thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, họ giống như những con ong thầm lặng giữa ngàn hoa để chắt chiu cho đời những giọt mất tinh túy và thơm ngọt nhất. Cũng trong bài phát biểu của mình, cô đã gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thế hệ nhà giáo của trường THPT Đan Phượng - các thầy cô chính là những tấm gương lao động quên mình, những người đã góp phần xây nên những thành tích mà nhà trường có được như ngày hôm nay. 

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh đối với thế hệ các nhà giáo, ông Tạ Văn Thông - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và em Nguyễn Thảo Nguyên- Chi đoàn 12A3 đã đại diện cho các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo.

Ông Tạ Văn Thông - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường

Em Nguyễn Thảo Nguyên- Chi đoàn 12A3
Về dự với chương trình chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Đan Phượng hôm nay, có các thầy giáo, cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, là giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại nhà trường. Các thầy, các cô đã cống hiến trọn tuổi xuân, cạn bầu nhiệt huyết, trí tuệ để xây dựng nhà trường. Công lao của các thầy, các cô luôn được những giáo viên thế hệ sau và lớp lớp học trò khắc ghi, trân trọng. Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đó, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc đã thay mặt thầy và trò nhà trường lên tặng hoa chúc mừng các thầy, các cô.

Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc tặng hoa chúc mừng các thầy giáo nguyên Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của nhà trường.

Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên của nhà trường. 

Thầy giáo Phạm Thành Công tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên của nhà trường. 

Thầy giáo Nguyễn Văn Hải tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên của nhà trường. 

Thầy giáo Nguyễn Văn Hải tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên của nhà trường. 
Năm học 2020 – 2021 là một năm học đầy khó khăn và thử thách nhưng tập thể giáo viên của trường THPT Đan Phượng đã luôn tận tâm cố gắng, không chỉ để hoàn thành nhiệm vụ mà còn lập được nhiều thành tích. Để ghi nhận các kết quả đó, thầy giáo Nguyễn Văn Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên công bố quyết định khen thưởng của các cấp dành cho các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo. 

Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc trao giấy khen Tập thể tiên tiến năm học 2019-2020 của Sở GD và ĐT Hà Nội cho đại diện tổ Vật Lí- Thể Dục- GD Quốc Phòng.

Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho cô giáo Nguyễn Thị Kim Thoa.

Trao chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2019-2020 cho các giáo viên.
Trong buổi sáng hôm nay, Đoàn trường THPT Đan Phượng cũng trao thưởng cho các em học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc trong đầu năm học 2020- 2021 và trao giải cuộc thi Vẽ tranh nghệ thuật và Thiết kế video với chủ đề thầy cô và mái truờng cho các Chi đoàn.

Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG thành phố năm 2020.

Trao thưởng cho em Nguyễn Ngọc Đạt – Chi đoàn 11A1, đạt giải cao trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia Đài truyền hình Việt Nam.

Trao giải cuộc thi Thiết kế Video chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cho các tập thể.

Trao giải cuộc thi Vẽ tranh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cho các tập thể.
Chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Đan Phượng đã thành công tốt đẹp. Những hình ảnh trang trọng, nồng ấm tình thầy trò, những ân tình gắn bó đậm sâu của ngày hôm nay chính là kết tinh của truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, là điều đã nuôi dưỡng dòng chảy THPT  Đan Phượng gần 60 năm qua và mãi mãi về sau.
Những hình ảnh đẹp của chương trình:

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152