Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ năm, 5/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 246

HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 55 THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG

Thật đặc biệt biết bao khi ngày hôm nay, mái trường THPT Đan Phượng của chúng ta đã tròn 55 tuổi. Bằng tất cả lòng nhiệt thành và sự biết ơn, chúng em- tập thể lớp 12A3 xin thiết kế khung avatar hướng tới lễ kỉ niệm 55 năm thành lập này.

Khung avatar được chúng em thiết kế phía trên bên trái là hình ảnh chú chim cùng những vì sao đang bay lên. Sao vốn là biểu tượng của niềm tin, của những ước mơ và khát vọng. Và nó cũng tượng trưng cho học trò luôn hướng đến ánh sáng, hướng tới những ước vọng tỏa sáng hết mình. Chính những ngôi sao ấy đã thắp sáng những đam mê, nhiệt huyết cho chúng em, hướng chúng em tới chân trời của tri thức, của thành công. Những ngôi sao là tiền đề đã nâng cánh cho chú chim bay cao, bay xa hơn trên bầu trời của mình. Bởi vậy mà những chú chim kia đã chở ước mơ hoài bão của chúng em, chắp cánh cho chúng em bay tới chân trời khát vọng . Nổi bật nhất có lẽ là hình ảnh logo ở góc dưới bên trái- biểu tượng thiết kế của nhà trường. Con số 55 nhẹ nhàng và uyển chuyển ấy thật ý nghĩa. 55 năm một chặng đường. Trải qua biết bao những thăng trầm, ngày hôm nay, thật tự hào vì mái trường Đan Phượng đã 55 tuổi, đã vững vàng và thành công. Con số 55 năm ấy được làm nổi bật như nhắc nhở chúng em sự biết ơn, tự hào về mái trường dấu yêu này. Còn phía dưới bên phải là câu nói: “ Chắp cánh ước mơ” cùng hình ảnh ngọn lửa được cách điệu hóa- thể hiện sức trẻ và lòng nhiệt tình, nó thắp lên và duy trì ước mơ và hi vọng cho chúng em. Tất cả, khung avatar như nhấn mạnh: mái trường Đan Phượng đã, đang và sẽ luôn là ngôi trường nhen lên và chắp cánh cho ước mơ cho các thế hệ học trò bay cao và bay xa hơn trên hành trình chinh phục tri thức của mình. Đồng thời cũng là sự biết ơn, niềm tự hào của chúng em với mái trường thân yêu.
Để tạo sự bắt mắt, chúng em thiết kế khung avatar dựa trên gam mau tươi trẻ, với gam màu chủ đạo là đỏ, xanh, vàng và tím. Màu đỏ - màu của nhiệt huyết, của sự khát khao chiến thắng, chinh phục mọi thử thách khó khăn. Màu xanh vừa tượng trưng cho sức mạnh tưổi trẻ, vửa thể hiện tính năng động, sáng tạo, bản lĩnh tiên phong của mái trường Đan Phượng dấu yêu. Đồng thời màu xanh cũng tượng trưng cho bầu trời nói lên khát vọng vươn xa, vươn tới thành công. Còn màu vàng : thể hiện sự hài hoà, tươi trẻ, là màu sơn phòng học của trường, gợi cảm giác thân quen, ấm áp, yêu thương cho học sinh. Vì nơi đó giống như ngôi nhà thứ hai của chúng em, nơi chúng em học tập, nuôi dưỡng ước mơ và chứa đựng không biết bao nhiêu là kỉ niệm đẹp của tuổi trẻ đối với bạn bè, thầy cô, mái trường. Còn màu tím, màu của sự thủy chung, màu của nỗi niềm nhung nhớ. Cũng như những con người đã gắn bó với mái trường Đan Phượng cũng sẽ gửi vào nơi đây tình yêu thương chẳng thể phai mờ. Để rổi mai sau, dù có bay khoảng trời riêng cũng sẽ hướng về trường với nỗi nhớ đầy vơi…
Khung avatar được chúng em thiết kế đơn giản, nhưng chất chứa bao tình cảm và ước mơ. Đan Phượng ơi! Đan Phượng vang lên trong chúng em sức trẻ, niềm tin vào tương lai, thắp sáng chúng em những ước mơ cháy bỏng. Để rồi sau này, khi những chú chim tung cánh bay cao, chúng em vẫn nhớ về trường với tất cả sự biết ơn và niềm tự hào! Hãy tự hào lên, hãy cháy sáng lên và tô điểm cho mái trường Đan Phượng !

Để thay khung avatar chào mừng Đan Phượng 55 tuổi, các bạn hãy làm theo các bước sau : 
- B1: Chọn thay ảnh đại diện trên trang cá nhân.
- B2: Chọn thêm khung.
- B3: Nhập tên Đan Phượng.

 

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Tác giả: TT Lớp 12A3-K53

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152