Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ hai, 21/11/2016, 0:0
Lượt đọc: 1168

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí tưng bừng và nhộn nhịp chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, sáng ngày 19/11/2016, Ban chấp hành Đoàn  trường THPT Đan Phượng đã tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật cho học sinh khối 12 .

     Hội thi là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích giúp các nữ sinh có cơ hội thể hiện bản thân không chỉ ở trình độ học vấn mà còn ở tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nữ công gia chánh.

Tham dự hội thi có 11 đội đến từ 11 chi đoàn trong nhà trường. Các đội đều có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng đến nguyên liệu đều được bàn bạc kĩ càng để tạo ra một sản phẩm đảm bảo chất lượng, thẩm mĩ và mang nhiều ý nghĩa của ngày hội tôn vinh giáo viên toàn quốc. Sau hơn một giờ thi tài, các chi đoàn đã đem đến cho Ban giám khảo và học sinh toàn trường những tác phẩm ấntượng,không chỉ đẹp mà còn mang  nghĩa nhân văn sâu sắc


.

Lãng hoa tươi thắm và rực rỡ giành tặng thầy cô

Sản phẩm công phu của chi đoàn 12A5

Lãng hoa giản dị nhưng chan chứa tình cảm nồng thắm của những học sinh cuối cấp gửi tới cô thầy

Lãng hoa rực rỡ gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa

Sự chăm chút, tỉ mỉ để tạo ra một lãng hoa tuyệt đẹp

        Kết thúc hội thi là những lãng hoa tươi thắm của toàn thể học sinh trường THPT Đan Phượng gửi đến những người lái đò thầm lặng trên dòng sông tri thức.

“ Hương thơm phảng phất bên thềm

Nhớ thêm kỉ niêm êm đềm ngày xưa. “

 

Tác giả: Hoàng Quỳnh

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152