Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ tư, 23/11/2016, 0:0
Lượt đọc: 160

FLASHMOB- NGỌN LỬA TUỔI TRẺ TẶNG THẦY CÔ

Tháng 11 lại về với sắc trắng dìu dịu nhẹ nhàng của hoa sữa với những cơn gió đầu mùa thoáng qua lành lạnh. Sự giao thoa của đất trời đã gieo vào lòng bao cảm xúc xốn xang rạo rực, cho chúng ta bao cảm xúc về một ngày đặc biệt trong năm: “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”. Phát động phong trào thi đua chào mừng ngày lễ trọng đại này, Đoàn trường THPT Đan Phượng đã tổ chức những cuộc thi vô cùng  sôi động, một trong số đó là cuộc thi “nhảy flashmob” cho học sinh khối 10.  Hưởng ứng phong trào, học trò nơi đây đã tích cực tham gia , mong muốn mang đến những tiết mục sáng tạo và ý nghĩa để gửi tặng đến những thầy cô thân yêu của mình.

Chiều ngày 16/11/2016 vừa qua , học sinh khối 10 đã có mặt tại sân trường , nét mặt ai cũng rạng rỡ ... Sự nhiệt tình của các đội thi cũng như của khán giả đã đem đến một không khí rất sống động và tươi vui.

Trước giờ G, tất cả mọi người đều rất háo hức, khán giả đứng chật cứng ở sân trường để "thưởng thức" từng tiết mục một cách trọn vẹn

Khác hẳn không khí vô cùng nghiêm túc mọi ngày, cuộc thi nhảy flashmob đã đốt cháy sân trường THPT Đan Phượng trong những bản nhạc sôi động, những màn vũ công cực kỳ vui nhộn. Có rất nhiều những tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nồng hậu từ phía khán giả

Các bạn ấy đang hoàn tất khâu "dàn binh bố trận" để chinh phục giám khảo và khán giả.

Những màn vũ đạo cực kỳ lạ mắt .....

... và hấp dẫn

... hoặc những điệu bộ dễ thương đã đốn tim thầy cô, khán giả.

Bên cạnh đó , có nhiều tập thể lớp đã khoác trên mình màu áo cờ đỏ sao vàng, các trò đã thể hiện những điệu nhảy khá vui nhộn, trẻ trung năng động và quan trọng nhất đó là sự nhiệt huyết mà các bạn đã mang tới qua những tiết mục này.

Một sự kết hợp rất khéo léo, tràn đầy nhiệt huyết cũng như tinh thần yêu nước sâu sắc của nhóm thí sinh

 

Không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam cũng được dịp tổ tài “múa dẻo” của mình

Tiết mục nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả

Màn trình diễn flashmob của các học sinh lớp 10 dù chưa được đồng đều nhưng dã xóa tan khoảng cách và sự ngại ngùng để tự tin và sẵn sàng “cháy lên để tỏa sáng” hết mình. Tất cả đều để lại trong lòng thầy và trò trường THPT Đan Phượng những dư âm với bao cảm xúc nhẹ nhàng và tình cảm nhất. Có lẽ  đó chính là món quà vô giá mà những người con của mái trường Đan Phượng dành tặng cho những người cha, người mẹ thứ 2 của mình nhân ngày 20/11 với bao tình cảm chứa chan chân thành! Như vậy, màn flashmob đã thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết cùng ngọn lửa đam mê của những bạn  học sinh Đan Phượng . Hy vọng vào một ngày không xa, hoạt động này sẽ được nhân rộng để tạo thêm sân chơi cho các bạn.

Tổ chức các hoạt động tập thể, Đoàn trường THPT Đan Phượng mong muốn cho các em có một môi trường học tập không chỉ về kiến thức mà còn rèn luyện cho các em tinh thần đồng đội, giúp các em tự tin thể hiện mình và phát huy cao sự sáng tạo ở mỗi người!


Tác giả: Thuỳ Linh

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152