Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Chủ nhật, 24/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 209

DAN PHUONG’S GOT TALENT – ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TRẺ

Để tìm kiếm và phát triển tài năng nghệ thuật của học sinh, đồng thời cũng tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các ĐVTN trong nhà trường. Được sự đồng ý của Chi uỷ, BGH, BCH Đoàn trường THPT Đan Phượng tiếp tục tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng mùa 3 - mùa giải đặc biệt chào mừng 55 năm thành lập trường.

Mùa giải năm nay sẽ đặc biệt hơn các năm trước bởi sân khấu chính trong trận Chung kết sẽ được hỗ trợ màn hình LED. Ngoài ra các thí sinh sẽ được hỗ trợ về mặt chuyên môn địa điểm tập luyên chuyên nghiệp với sự giúp đỡ của các Huấn luyện viên( HLV) những cựu học sinh tài năng của nhà trường. BCH Đoàn trường đã mời 3 đội HLV hỗ trợ các em phát huy tốt nhất tài năng của mình.
Đội 1 gồm 5 HLV: Tiến Đạt, Quang Huy, Thu , Nga, Phương Thảo. Đội HLV này đã từng 2 năm liên tiếp đạt quán quân cuộc thiTìm kiếm tài năng”, giải nhất cuộc thi nhảy cover” Baby Baby” do ST 319 tổ chức, giải ba trong buổi hiến máuGiọt hồng tri ân”. Bằng tài năng lòng nhiệt tình, đội bộ 5 HLV này sẽ hứa hẹn giúp các em học sinh thể hiện tốt tài năng của mình.

Huấn luyện viên đội 1

Đội 2 gồm: Thanh Tùng, Đàm Huế, Thuận Yến, Đức Thuận, Quang Hiếu. Thế mạnh của đội ca hát. Với những giọng hát độc đáo, với những thành viên kinh nghiệm hát lâu năm cùng lòng nhiệt huyết, hi vọng đội 2 sẽ cùng các em tỏa sáng hết mình.

Huấn luyện viên đội 2

Đội 3 gồm: Nguyễn Quảng, Tuyết Mai, Thùy Phương, Hoàng , Như Quỳnh. Đây đội HLV thế mạnh cả hát múa. Với những HLV tài năng sinh thanh nhạc ĐH VH NT Quân Đội, biên đạo múa kinh nghiệm, chắc chắn các em sẽ nhận được sự huấn luyện hiệu quả cao