Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ sáu, 22/1/2021, 0:0
Lượt đọc: 561

CỤM TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG – PHÚC THỌ, TƯNG BỪNG NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ V


Thực hiện hướng dẫn số 3610/SGD & ĐT - VP ngày 19 tháng 10 năm 2020 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2020 - 2021 và kế hoạch số 4192/KH - SGD& ĐT ngày 30 tháng 11 năm 2020 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin (CNTTT) ngành Giáo dục và đào tạo Hà Nội lần thứ V; mục đích   tuyên truyền quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụngCNTT; giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ và học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong GD và ĐT; tạo phong trào thi đua ứng dụng CNTT hiệu quả trong các hoạt động giáo dục; sáng ngày 20/01/2021, cụm trường THPT Đan Phượng - Phúc Thọ đã tổ chức ngày hội CNTT lần thứ V tại trường THPT Đan Phượng.

Đến dự ngày hội CNTT lần này có cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Đan Phượng- cụm trưởng, trưởng Ban tổ chức ngày hội; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn của các trường THPT trong cụm; các thầy cô giáo là thành viên Ban giám khảo và đặc biệt có sự hiện diện của các đồng chí giáo viên, nhân viên tham dự hội thi.

Sau khi khai mạc, hội thi đã đồng thời tiến hành bốn nội dung: thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên, thi kỹ năng CNTT dành cho nhân viên, chấm bài giảng E- learning và sản phẩm CNTT.
Các thí sinh đến từ các trường THPT trong cụm đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho từng phần thi và đã hoàn thành rất tốt các phần thi của đơn vị mình. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, công minh, Ban giám khảo của hội thi đã chọn được những thí sinh và những sản phẩm CNTT xuất sắc nhất để trao giải.
Hội thi đã trao tổng số 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 19 giải Ba cho các thí sinh và các sản phẩm dự thi.

Hội thi trao giải Nhất cho phần thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên, nhân viên

Hội thi trao giải Nhì cho phần thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên, nhân viên

Hội thi trao giải Ba cho phần thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên

Hội thi trao giải Ba cho phần thi kỹ năng CNTT dành cho nhân viên
Hội thi cũng đã chọn ra các thí sinh và các sản phẩm tham dự ngày hội CNTT cấp thành phố:
- Hai giáo viên thi kỹ năng xây dựng bài giảng E- learning: Nguyễn Thị Ngọc Thúy- THPT Phúc Thọ và Ngô Quang Linh - Hữu Nghị T78.
- Hai nhân viên thi kỹ năng tin học văn phòng : Chu Quang Bỉnh - Hữu Nghị T78 và Hoàng Lan Anh - THPT Đan Phượng.
- Bài tham luận Lan tỏa động lực thi đua từ ngày hội CNTT, tác giả Nguyễn Thị Ngọc Bích- trường Hữu Nghị T78. 
- Bài tham luận Tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý dạy học, tác giả Nguyễn Thị Thơm - Phó hiệu trưởng trường THPT Hồng Thái.
- Sản phẩm CNTT Phần mềm quản lý thư viện, tác giả Hoàng Thị Lan Anh - THPT Vân Cốc
- Sản phẩm CNTT Xây dựng Web, tác giả Chu Thị Thu Hương - THPT Tân Lập.
- Bài giảng E- learning Một số vấn đề mang tính toàn cầu, tác giả Phan Thị Thu Hà - THPT Đan Phượng
Sự thành công của Ngày hội CNTT lần thứ V của  cụm trường THPT Đan Phượng - Phúc Thọ đã thể hiện sự nhận thức sâu sắc về vai trò và tầm quan trọng của việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong việc đổi mới và phát triển giáo dục; sự tâm huyết, sáng tạo của các thầy giáo cô giáo trong cụm trường về đổi mới CNTT trong giáo dục và đào tạo.
Một số hình ảnh đẹp của hội thi :

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152