Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ năm, 22/2/2018, 0:0
Lượt đọc: 298

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018 CỦA TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG

Sau những ngày tết đoàn viên, ấm cúng bên gia đình và du xuân đón chào năm mới, cả thầy và trò trường THPT Đan Phượng đã chính thức trở lại trường để tiếp tục giảng dạy và học tập.

Sáng ngày 21/2/2018, trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu năm, hòa chung không khí náo nức của đất trời, trong sự rộn ràng của lòng người,  trường THPT Đan Phượng đã tổ chức chương trình “Chào Xuân 2018”. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về. Đây  cũng là dịp để mọi người gửi cho nhau những lời chúc an lành, cùng khai bút để viết lên những điều tốt đẹp, thắp lên ước vọng mùa xuân. Năm nay buổi gặp gỡ diễn ra trong khí trời thật đặc biệt - trong làn mưa xuân lất phất, dường như càng làm tăng thêm cái đắm say của lòng người.

   

    Tới dự buổi lễ có toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong ban Chi ủy, BGH, các giáo viên nhân viên cùng hơn một ngàn học sinh toàn trường. Khuôn mặt ai cũng náo nức say mê.

   Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi thông điệp đầu xuân mới cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường; đồng thời biểu dương sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm vừa qua. Cô hiệu trưởng cũng bày tỏ hi vọng trong năm mới Mậu Tuất 2018 Ban Giám Hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp tục chung sức, đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

   Tiếp theo chương trình là nhiều tiết mục đón xuân thật đặc sắc do các giáo viên và học sinh trong trường dàn dựng và biểu diễn như: hát , múa, nhảy HipHop,  múa lân, con số may mắn, kịch…

 

     Đặc biệt là tiết mục ảo thuật của em Nguyễn Bá Nghĩa… đã đem đến sự hứng thú vô cùng cho các em học sinh.

 

     Những lời ca tiếng hát, điệu múa… mang ước vọng mùa xuân ấy  đã thay cho lời chúc  tốt đẹp nhất của các em học sinh gửi đến các thầy giáo, cô giáo.

    Cũng trong buổi sáng hôm nay, Ban Giám Hiệu và Công đoàn  trường THPT Đan Phượng đã tổ chức chức buổi gặp mặt đầu xuân cùng  toàn thể các giáo viên và cán bộ , nhân viên của nhà trường.

    Sau khi cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc tết và phát biểu thì Công đoàn nhà trường cũng đã tổ chức sinh nhật cho các cán bộ giáo viên, nhân viên  của trường có ngày sinh vào tháng 2

    Cuối cùng các thầy cô giáo trong trường đã góp vào bữa tiệc chào xuân của nhà trường những lời ca tiếng hát những vần thơ  đắm say của mình.

 

 

   Chương trình “Chào Xuân 2018” của trường THPT  Đan Phượng đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi, trong sự báo hiệu của một mùa gieo hạt bội thu.

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục