Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ sáu, 15/2/2019, 0:0
Lượt đọc: 629

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN 2019 CỦA TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG

Sáng ngày 11 tháng 2 năm 2019 (ngày mùng 7 Tết Kỷ Hợi), thầy và trò trường THPT Đan Phượng đã tổ chức buổi gặp mặt Chào Xuân 2019 trong niềm vui hân hoan, rạng ngời hạnh phúc.

 

Sau những ngày Tết đoàn viên ấm cúng bên  gia đình và du xuân đón chào năm mới, cả thầy và trò  trường THPT Đan Phượng đã chính thức trở lại trường để tiếp tục giảng dạy và học tập với tinh thần tràn đầy hứng khởi. Đây  cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc an lành, cùng khai bút để viết lên những điều tốt đẹp, thắp lên ước vọng mùa xuân. Trong niềm vui  của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên chúc Tết các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh.

Cũng trong buổi Chào Xuân 2019, các em giáo sinh thực tập, cựu học sinh và học sinh của nhà trường đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng, cực kì độc đáo. Những lời ca tiếng hát  mang ước vọng mùa xuân ấy  đã thay cho lời chúc  tốt đẹp nhất gửi đến các thầy giáo, cô giáo, và các em học sinh của nhà trường.

Một mùa xuân mới đã về trên quê hương Đan Phượng. Cái se lạnh của đất trời và những làn mưa mỏng manh có chợt về vẫn không làm ngưng những nụ cười rạng ngời và những lời chúc nồng ấm nhất! Cả đất trời và lòng người đều ngập tràn sắc xuân, nồng nàn nhựa sống, hứa hẹn một năm mới tốt lành, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi Chào Xuân

A

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152