Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Chủ nhật, 17/3/2019, 0:0
Lượt đọc: 472

THƯ VIỆN TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG THÊM VỀ SÁCH QUÝ

THƯ VIỆN TRƯỜNG THPT ĐAN PHƯỢNG                           THÊM VỀ SÁCH QUÝ

Nhằm nâng cao vai trò định hướng của sách đối với học sinh, tháng 3/2019 Thư viện trường THPT Đan Phượng đã bổ sung vào kho sách của mình 5 cuốn sách kỹ năng vô cùng hữu ích:

                      

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình một tương lai không thực sự an toàn và vững chắc. Không phải ai cũng có thể trả lời được câu hỏi: Làm thế nào chọn được một nghề phù hợp nhưng cuốn sách CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG LÀM ĐÚNG NGHỀ sẽ giúp các bạn học sinh biết mình có thể làm nghề gì và nên chọn trường nào.

  KHỞI HÀNH  lại là một cuốn sách  giúp học sinh mở rộng tầm nhìn ra thế giới, ý thức được sự thay đổi mang tính toàn cầu, nhận thức được nhiều cơ hội sẵn có và chủ động rèn kỹ năng để có thể đáp ứng được nhu cầu lao động trên thị trường trong nước và quốc tế.
-    Làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào?
-    Những bí mật thật sự của sự đổi mới?

          -    Một chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hang?

          -    Những thủ thuật cứng rắn giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn?

          -    Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân bằng cuộc sống cá nhân?
Tất cả câu trả lời sẽ nằm trong cuốn NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH.
  Còn CHIẾC DÙ MÀU GÌ sẽ có những lời khuyên rõ ràng, từ việc giúp bạn tự hoạch định chiến lược của bản thân trong quá trình xin việc, đến việc sử dụng những nguồn tin, những công cụ, chẳng hạn Internet, như thế nào để chuẩn bị tốt kỹ năng giao tiếp, viết một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo…
CỨ ĐI ĐỂ LỐI THÀNH ĐƯỜNG  lại là những thao thức, những trải nghiệm sống động, là những chia sẻ chân tình, tâm huyết của một người chọn nghề tư vấn hướng nghiệp như là tình yêu, như là lẽ sống của  mình-Phoenix Ho. Tác giả đã chỉ rõ: “Điều quan trọng nhất không phải là cố gắng không thay đổi. Điều quan trọng nhất chính là tìm ra điểm bất biến trong thế giới mau thay đổi này: đó là hiểu rõ bản than”, vậy làm thế hiểu rõ bản thân ? Cuốn sách sẽ giúp chúng ta .
Tất cả những điều kì diệu trên đang chờ chúng ta tại thư viện trường THPT Đan Phượng.
                                                                                                                                                                 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98