Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ ba, 29/8/2017, 0:0
Lượt đọc: 331

Chương trình tư vấn “ Đồng hành cùng con”

Để giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về tâm lí con em mình cũng như có các lời khuyên nhằm chia sẻ, đồng hành cùng các con trong giai đoạn tuổi mới lớn-lứa tuổi quyết định tương lai mỗi người, 7h30 sáng ngày 26/8/2017 trường THPT Đan Phượng đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng con”.

    Về dự với chương trình“Đồng hành cùng con” có sự góp mặt của chuyên gia tư vấn tâm lý Đinh Đoàn, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Bùi Duy Chính, thầy giáo Phạm Thành Công – phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và toàn thể phụ huynh học sinh trong trường. Sau lời khai mạc và giới thiệu thành phần tham dự cũng như khái quát nội dung chương trình của thầy giáo Phạm Thành Công, chương trình chính thức được bắt đầu.

 

       Các thầy giáo, cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh đã được nghe nhiều lời khuyên từ chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn – người có rất nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về tâm sinh lí của tuổi vị thành niên cũng như tâm lí của các bậc cha mẹ học sinh. 

Chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn chia sẻ lời khuyên với các bậc phụ huynh

 Nếu như không có buổi nói chuyện hôm nay thì các bậc phụ huynh cũng không được nghe những câu chuyện rất thấm thía và đáng suy ngẫm trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Như vậy, để thấy rằng trong cuộc sống hằng ngày giữa cha mẹ và con cái có rất nhiều những vấn đề khó nói và nếu như không tìm hiểu kĩ càng thì khoảng cách giữa cha mẹ và các con của mình sẽ ngày càng xa hơn. Đặc biệt qua buổi tư vấn này, mỗi bậc phụ huynh sẽ trở thành những người bạn đồng hành, luôn sát cánh cùng các con trong những chặng đường quan trọng tiếp theo.

Các bậc phụ huynh chú ý lắng nghe những lời khuyên từ chuyên gia

 

Buổi trò chuyện cùng chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn đã khép lại nhưng những chia sẻ bổ ích của ông thì vẫn còn đọng lại trong mỗi người. Có lẽ sau ngày hôm nay, cha mẹ sẽ thấu hiểu hơn tâm lí những đứa con của mình và trở thành những người thầy, người bạn luôn sát cánh đồng hành cùng con.

Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc- BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dành  tặng bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn chân thành tới chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn 

Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc cảm ơn và bế mạc chương trình

     Cuối chương trình tư vấn, cô giáo Hoàng Thị Hồng Ngọc- BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể CBGV và PHHS dành  tặng bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn chân thành tới chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn và thông báo tới các bậc phụ huynh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2017 - 2018 cũng như những định hướng chính trong công tác phối hợp giữa phụ huynh học sinh và nhà trường để việc giáo dục học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98