Thứ ba, 12/9/2017, 0:0

THU KHAI TRƯỜNG

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn, sáng ngày 5/9/2017, trường THPT Đan Phượng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- năm học 2017-2018.

Về dự lễ khai giảng năm học mới, có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện Đan Phượng,các lãnh đạo đại diện cho các cơ quan trên địa bàn huyện, lãnh đạo các xã thị trấn và góp mặt của Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ tất cả các em học sinh của trường.