Nơi chắp cánh cho những ước mơ!
Thứ tư, 4/11/2015, 0:0
Lượt đọc: 128

Kết quả cuộc thi sơ khảo Tìm kiếm tài năng năm học 2015-2016

Cuộc thi được tổ chức với mục đích quan trọng nhất là tạo sân chơi cho các ĐVTN có cơ hội được thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, qua đó học hỏi thêm được nhiều kĩ năng, làm quen với các hoạt động Đoàn thể trong môi trường THPT.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích quan trọng nhất là tạo sân chơi cho các ĐVTN có cơ hội được thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, qua đó học hỏi thêm được nhiều kĩ năng, làm quen với các hoạt động Đoàn thể trong môi trường THPT.

 Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo môi trường giao lưu giữa các ĐVTN, vừa làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần vừa tôn vinh tình cảm thầy trò, tinh thần đoàn kết cùng lao động và học tập chung tay xây dựng Nhà trường thân thiện, học sinh tích cực.

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức muốn tìm kiếm, phát hiện các ĐVTN có năng khiếu nổi bật trên các lĩnh vực: văn hóa, văn nghệ, thể thao và các lĩnh vực khác. Qua đó, lựa chọn những hạt nhân nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào, đồng thời giúp tuyển chọn và thành lập các CLB năng khiếu, sở thích trong thời gian tới, góp phần xây dựng các hoạt động văn thể mỹ của trường ngày càng đa dạng và chất lượng.

Được sự đồng ý của Chi ủy-BGH, BCH Đoàn trường đã tổ chức tuyển chọn các thí sinh theo các yêu cầu trên. Vòng sơ khảo cuộc thi đã diễn ra vào sáng ngày 11/10/2015 tại sân khấu chính của trường THPT Đan Phượng. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh các khóa trong nhà trường. Hơn 30 tiết mục tham dự cuộc thi ở các thể loại: Múa, hát, võ thuật, ảo thuật, các nhạc cụ, beatbox, thuyết trình….

Phần lớn các tiết mục đều đầu tư rất công phu, phô diễn được tài năng của mình. Các thí sinh đều thể hiện sự tự tin làm chủ sân khấu.

BTC, BGK đã đánh giá rất cao tinh thần của cuộc thi và các thí sinh tham gia. Tất cả các tiết mục đã mang đến vòng sơ khảo với những giờ phút, với những cung bậc cảm xúc khác nhau: Lúc quá hồi hộp bởi tiết mục ảo thuật nuốt kim, khi tràn ngập cảm xúc bởi sự phối khí hòa âm, phối bè rất tinh tế của các nhóm nhạc, khi thì bùng nổ sôi động bởi các bước nhảy hiện đại….

BGK đã lựa chọn 11 tiết mục xuất sắc nhất được đi tiếp vào vòng Chung khảo:

Thí sinh Nguyễn Bá Nghĩa : Ảo thuật
Nhóm X. Team: Chờ người nơi ấy
Nhóm GOD: Nhảy hiện đại
Đặng Hoàng Long: Chỉ anh hiểu em
Nhóm 11A7: Cô đôi thượng ngàn
Đào Thùy Linh- Đào Ngọc Thu: Em tôi
Tạ Hà Linh- Tạ Thu Hương: Múa Sóng lụa ven đô
Đào Lan Nhi- Nguyễn Thị My:
Thanh Tuyền :Dù cách xa
Nhóm 11A9: Nhảy hiện đại
Hoài Nam- Ngọc Anh: beatbox

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152